Giá bán Chung cư Vinhomes Smart City sẽ là bao nhiêu ?

Theo thông tin sơ lược chưa chính thức thì dự án Chung cư Vinhomes Smart City sẽ được công bố và ra mắt khách hàng vào đầu tháng 5/2017 tới đây.

Dự án toạ lạc tại Vị trí không thể đẹp hơn nữa, có lẽ đây cũng là mảnh đất đắc địa hiếm hoi còn xót lại tại Thủ đô ” 233 – 235 Nguyễn Trãi ” được VinGroup triển khai trong tương lai sẽ là một Thành phố thông minh mới đầy hiện đại.

Với vị trí đắc địa kèm theo hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ , hiện đại dự án còn sở hữu hàng trăm tiện ích ngoại khu mà hiếm tìm được trên các dự án khác. Đó mới chỉ là những tiện ích đi kèm vị trí mà Vinhomes Smart City toạ lạc. Tại dự án những tiện ích nội khu chắc chắn sẽ đẳng cấp và tinh tế hơn rất nhiều , bởi Vin group sẽ đem đến mọi dịch vụ với chất lượng tốt nhất , Khách hàng cư dân sẽ không phải đi đâu xa để có được những thứ mình muốn và điều đó Vin group đã làm đối với 1 số dự án tên tuổi như : Times City , Royal City… 

Giá bán chung cư vinhomes smart city bao nhiêu ?

Giá bán chung cư vinhomes smart city bao nhiêu ?

Với những thông tin trên thì Giá bán Chung cư Vinhomes Smart City sẽ là bao nhiêu ? Đây là câu hỏi của hàng nghìn khách hàng . Và chúng tôi hiện tại cũng chưa nhận được thông tin chính xác về giá bán từ Chủ đầu tư vingroup . Theo như được biết thì giá dự kiến của Vinhomes Smart City sẽ từ 50tr/m2 cho nhiều diện tích từ 60M2 đến 115m2 đã bao gồm Nội thất cao cấp .

Mọi thông tin về Giá bán cũng như Chính sách sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website : http://vinhomessmartcity.com.vn/ . Khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên để nhận được thông tin sớm nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *