Vinhomes Smart City – Thành phố thông minh đầu tiên tại Hà Nội

Tới đây tập đoàn Vingroup chính thức giới thiệu tổ hợp dự án cao cấp tại số 233- 235 Nguyễn trãi với tên gọi ” Vinhomes Smart City “. Đây là dự án Thành phố thông minh đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội có qui mô lớn nhất từ trước đến nay .

Kiến trúc tại Vinhomes Smart City thông minh – tinh thế – hiện đại

Với liên kết hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng trên Thế giới , tại Vinhomes Smart City mọi kiến trúc đều mang hướng phong cách hiện đại , tinh tế và đẳng cấp nhất trên Thế giới. 

Kiến trúc thông minh cho căn hộ tại Smart City cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet…Hệ thống cũng cho phép cấu hình mềm dẻo các kịch bản hoạt động khác nhau của các thiết bị để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau

Điều khiển thông minh tại căn hộ Vinhomes smart city

Điều khiển thông minh tại căn hộ Vinhomes smart city

Căn hộ tại Vinhomes Smart City : thông minh, tiết kiệm

Hệ thống nhà thông minh tại căn hộ chung cư Vinhomes smart city cho phép điều khiển các thiết bị trong nhà như thiết bị chiếu sáng, điều hòa, chống trộm… một cách tự động và tập trung, nhằm tạo ra sự tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm năng lượng và an ninh nhất cho ngôi nhà. Đây là dịch vụ lần đầu tiên được Vingroup áp dụng cho toàn bộ hệ thống căn hộ tại dự án này. Đem đến sự khác biệt , là nơi dẫn đầu cho một cuộc sống thông minh trong tương lai, tiết kiệm , dễ dàng sử dụng và đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn

Một cuộc sống thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để quan tâm đến gia đình hơn. Hãy lựa chọn Vinhomes Smart City để có được một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *